4 nét tướng làm đâu tiêu đó, cả đời chẳng có tiền tích lũy

20

Đây là tướng người không giữ được tiền, tiền bạc vào tay họ như gió vào nhà trống, lúc nào cũng lâm vào cảnh túng thiếu.

1. Trán thấp, không đầy đặn
Theo nhân tướng học, người có tướng trán thấp thường ham cái lợi trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng. Một khi họ nắm được tiền trong tay sẽ vội vàng muốn kiếm được nhiều hơn thế nữa.
4 net tuong lam dau tieu do, ca doi chang co tien tich luy
Thế nên, họ dễ đưa ra nquyết định sai lầm hoặc là người không muốn làm nhưng vẫn muốn có cái ăn, dễ dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, nhiều rủi ro.
Tướng người này dù có kiếm được nhiều về sau cũng sẽ phải dùng số tiền đó để trả giá cho những sai lầm của mình.
2. Ấn tướng nhiều nếp nhăn
Ấn đường nằm trên vị trí giữa hai đầu lông mày được coi như một cánh cửa lớn thu hút tiền tài. Vậy nên nếu có nhiều nếp nhăn, chồng chéo lên nhau chẳng khác gì ngáng trở khiến chủ nhân khó đón được tài lộc vào nhà.
Những người này khó giữ được tài sản, cho dù kiếm được tương lai cũng dễ mất trắng hoặc chịu nhiều tổn thất vì lý do bất ngờ.
4 net tuong lam dau tieu do, ca doi chang co tien tich luy-Hinh-2
Không chỉ có vậy, những người này có thói quen chau mày khiến gương mặt hiện lên sự khắc khổ, cuộc sống chẳng hanh thông như mọi người.
3. Cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn
Người có cánh mũi mỏng và đầu mũi nhọn vận thế tài lộc không được tốt, thường xuyên rơi vào tình cảnh cháy túi, chẳng đủ tiền tiêu. Dù họ có nỗ lực làm việc đến đâu, kiếm được nhiều tiền thế nào túi tiền vẫn dốc ngược.
4 net tuong lam dau tieu do, ca doi chang co tien tich luy-Hinh-3
Cứ kiếm được tiền họ lại thoải mái ăn tiêu, lúc nào không đủ lại giật gấu vá vai, vay mượn đủ kiểu. Họ có tài và kiếm được nhiều tiền nhưng cuộc sống vẫn kham khổ khiến ai cũng bất ngờ.
4. Răng thưa không đều
Người có hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở tuy kiếm tiền chẳng tới nỗi nào nhưng thường xuyên lâm vào tình thế cháy túi. Tiền vào tay họ như gió vào nhà trống, tài lộc đi vào rồi lại đi ra.
Đây là những người theo chủ nghĩa tận hưởng cuộc sống, không bao giờ có ý định kiểm soát sở thích của mình.
Họ thích gì mua nấy, tiêu tiền không cần suy nghĩ. Với tính cách này, họ có cả tiền núi cũng chẳng mấy mà cạn kiệt.