Ban công đặt 4 vật tán lộc: Gia chủ mỗi lúc càng khánh kiệt, tiền tài đội nón ra đi

  212

  Nếu gia đình bạn phạm phải những sai lầm ở ban công dưới đây khiến bạn dễ rơi vào hao tài, tán lộc.

  Treo chuông gió ở ban công
  Khi bạn treo chuông gió trong nhà nên tránh khu vực ban công, bởi khi bạn treo chuông gió ở ban công vì chuông gió lúc này có thể hút tà ma ảnh hưởng đến từ trường trong nhà khiến gia chủ dễ đau ốm. Mọi công việc làm ăn khó lòng phát triển như luôn ao ước.
  Để rác rưởi tích tụ ở ban công
  Khi bạn cần chọn chỗ để thùng rác thì không nên tích tụ ở ban công là một trong những ba cánh cửa trọng yếu trong căn hộ của bạn. Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn cần giữ ban công sạch sẽ, tránh để rác rưởi tích tụ ở ban công nếu không sẽ ngăn luồng vượng khí vào nhà, gây bất lợi cho các tất cả mọi người trong nhà.
  Ban cong dat 4 vat tan loc: Gia chu cang ngay cang khanh kiet, tien tai doi non ra di
  Không trồng hoa cây thân cao ở ban công
  Trồng cây xanh cao trên ban công

  Khi bạn muốn trồng cây xanh ở ban công thì chỉ nên chọn những loại hoa hoặc cây dễ trộng, thân không quá cao. Bạn đừng nên đặt những cây cao và rậm trên ban công. Điều này cũng có khả năng sẽ bị đến vận may của ngôi nhà khiến cho ánh sáng bị che lấp ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong nhà. Vì vậy, các chậu cây có tán lá rộng, cây thân leo hoặc hoa, cỏ nhỏ và các loại cây tương tự trên ban công.
  Đặt máy giặt bên tường phải
  Khi đặt máy giặt ở bạn công bạn nên đặt ở tường bên trái bởi đây là vị trí tài lộc giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh, công việc thuận lợi hơn. Nếu bạn đặt máy giặt ở bên tường phải gia chủ đễ gặp tai nạn, sự cố, dễ ốm đau, bệnh tật. Bạn cũng không nên đặt máy giặt ở hướng Đông Bắc của ban công.
  Đặt máy giặt ở hướng này, sức khỏe của các tất cả mọi người trong nhà bị ảnh hưởng. Nếu bạn buộc phải đặt máy giặt ở hướng này, hãy treo thêm đồng xu may mắn ở kề bên mặt giặt để giải trừ vận hạn.
  Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm.