Ca sĩ Quang Lê bị tố nợ 4600 USD suốt hai năm không trả?

  14

  Một người quen tố Quang Lê vay nợ một lượng tiền lớn nhưng nhắn tin đòi suốt hai năm không được hồi đáp.

  Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng chia sẻ về việc nam ca sĩ Quang Lê vay nợ rồi quỵt tiền của người quen suốt hai năm không trả. Cụ thể, người này tố ca sĩ Quang Lê vay tiền mình và chồng số tiền 4600 USD (hơn 100 triệu đồng) tại Las Vegas (Mỹ) từ tận tháng 12/2018.
  Ca si Quang Le bi to no 4600 USD suot 2 nam khong tra?
  Xôn xao tin Quang Lê bị tố nợ 4600 USD suốt hai năm không trả: Chuyện gì xảy ra thế này?
  Sau khi vay tiền, Quang Lê cắt đứt mọi liên lạc với chủ nợ. Hai vợ chồng người cho vay đã gọi điện, nhắn tin nhưng không được Quang Lê nghe máy hay hồi đáp bằng bất kỳ hình thức nào.
  Ca si Quang Le bi to no 4600 USD suot 2 nam khong tra?-Hinh-2
  Thông tin được chủ nợ đăng trên trang facebook cá nhân khiến cư dân mạng xôn xao.
  Mãi đến ngày 31/3/2021, không còn cách nào khác, người quen này đành đăng bài lên Facebook yêu cầu Quang Lê hoàn trả số tiền. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã gọi điện xin gỡ bài và hứa hôm sau sẽ trả tiền. Tuy nhiên, Quang Lê một lần nữa thất hứa và biệt tăm từ đó.
  Ca si Quang Le bi to no 4600 USD suot 2 nam khong tra?-Hinh-3
  Những tin nhắn đòi nợ được hồi đáp tự động.
  Tức giận trước cách hành xử của Quang Lê, người quen này đã đăng tải toàn bộ câu chuyện lên Facebook. Kèm theo đó là hình ảnh chụp lại những tin nhắn đòi tiền được hồi đáp bằng… tin nhắn trả lời tự động.
  Ca si Quang Le bi to no 4600 USD suot 2 nam khong tra?-Hinh-4
  Khán giả tỏ ra bất ngờ khi Quang Lê bị bóc phốt quỵt tiền không trả.
  Bài đăng kể trên lập tức thu hút mối quan hệ của cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều. Tuy nhiên, đây chỉ là lời tố cáo từ một phía, trong khi phía Quang Lê vẫn luôn im lặng, chưa lên tiếng đáp trả về lời đồn.