Dự án đất nền Thân Cửu Nghĩa Village Tiền Giang

  129

  Thân Cửu Nghĩa Village với ưu thế về pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ thổ cư 100%, gây ấn tượng mạnh với quý người đầu tư ở khu vực. Cùng với đó, Thân Cửu Nghĩa Village được chủ đầu tư của dự án chú trọng về quy hoạch tiện ích, mặt bằng, sẽ mang lại cho cư dân môi trường sống lý tưởng cũng như kênh đầu tư hấp dẫn ở hiện tại. 

   Phối cảnh dự án đất nền Thân Cửu Nghĩa Village
  Phối cảnh dự án đất nền Thân Cửu Nghĩa Village

  Thông tin chi tiết về dự án Thân Cửu Nghĩa Village

  Tên dự ánThân Cửu Nghĩa Village
  Vị tríẤp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang
  Quy mô8.068,8 m2 gồm 36 nền đất
  Diện tích125 – 449,2m2
  Loại hìnhĐất nền 
  Pháp lýSổ đỏ thổ cư 100%

  VỊ TRÍ

  Thân Cửu Nghĩa Village nằm tại Ấp Cửu Hoà, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành,Tiền Giang. Đây là vị trí được nhìn nhận vô cùng tiềm năng khi mọi kết nối giao thông – giao thương của khu vực miền Nam luôn đi qua đây. Đồng thời, với những quy hoạch bài bản trong khoảng thời gian dài, khu vực này sẽ còn nhiều cơ hội phát triển trong khoảng thời gian dài. Đồng thời, xung quanh dự án còn ngay cạnh với nhiều khu vực như khu dân cư đông đúc cùng đường xá hiện hữu, đất trồng cây công nghiệp, kênh nhân tạo, mang lại những tiềm năng hiện hữu cho cư dân sống tại đây.

  Vị trí dự án Thân Cửu Nghĩa Village
  Vị trí dự án Thân Cửu Nghĩa Village

  Tiền Giang đang là 1 trong những tỉnh miền Tây được chú trọng về hạ tầng – giao thông. Dự án trọng điểm góp phần nâng tầm hạ tầng khu vực phải kể đến dự án công trình cầu Rạch Miễu 2 kết nối Tiền Giang và Bến Tre, giảm thiểu áp lực trên tuyến cao tốc Quốc lộ 60, kết nối giao thông của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Là tiêu chí chính thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

  TIỆN ÍCH

  Thân Cửu Nghĩa Village kiến tạo cho cư dân một môi trường sống yên bình, trong lành và lý tưởng nhờ vào mật độ cây xanh trong khuôn viên lớn. Đặc trưng của vùng châu thổ là những bóng cây xanh rợp mát, cùng đường xá rộng rãi. 

  Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu được chú trọng, dự án Thân Cửu Nghĩa Village nằm trong vùng được quy hoạch đồng bộ, thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như trường Đại học Tiền Giang, UBND huỵện Châu Thành, UBND Thân Cửu Nghĩa, khu thương mại Lương Phú, KCN Tân Hưng, Bệnh viện Tiền Giang, khu thương mại Lương Phú,…

  Tiện ích quanh dự án Thân Cửu Nghĩa Village
  Tiện ích quanh dự án Thân Cửu Nghĩa Village
   Cafe sân vườn với đường nội khu rộng rãi
   Cafe sân vườn với đường nội khu rộng rãi
   Khu nhà phố rộng rãi, tầm nhìn thoáng mát
  Chuỗi tiện ích ngoại khu của dự án
  Chuỗi tiện ích ngoại khu của dự án

  MẶT BẰNG

  Mặt bằng Thân Cửu Nghĩa Village được xây dựng trên quỹ đất có diện tích chia thành 36 nền. Diện tích từng lô rơi vào tầm 175m2 đến 200m2. 

  Đồng thời, Thân Cửu Nghĩa Village còn được quy hoạch đồng bộ theo phương thức nhà vườn sinh thái, hoàn chinh với 3 mặt ngay cạnh đường, kênh, đại đa số các nền có kích thước đa dạng tạo cơ hội tối đa cho việc xây dựng của cư dân. Không chỉ có thế, hạ tầng nội khu dự án được chủ đầu tư của dự án triển khai gồm hệ thống cấp, thoát nước âm, cây xanh, khu vỉa hè lát gạch cùng tuyến đường nội khu trải nhựa rộng 12 – 32m.

  Mặt bằng tổng thể dự án Thân Cửu Nghĩa Village
  Mặt bằng tổng thể dự án Thân Cửu Nghĩa Village

  Trên đây là những vấn đề mới nhất của dự án Thân Cửu Nghĩa Village, cập nhật đến quý người đầu tư có quan tâm tại thị trường bất động sản Tiền Giang.