Dự án The 9 Stellars Q9

  374

  Tổng quan dự án khu đô thị The 9 Stellars Q9 (thành phố Thủ Đức) với tổng quy mô dự án lên đến 16,4 Ha cho ra 80 sản phẩm Villas (Biệt Thự) và 3.000 căn hộ & Shophouse cùng những hệ thống dịch vụ cao cấp đi kèm được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Sơn Kim Land. Sở hữu vị trí trung tâm cạnh bên BX Miền Đông (mới) khu vực Q9, cách ngã 3 đường Hoàng Hữu Nam (Quốc Lộ 1A – 500m) / ngã ba Hoàng Hữu Nam – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng (3Km), cách cầu vượt trạm 2 (giao lộ xa lộ Hà Nội – Quốc Lộ 1A) khoảng 4,5 Km.

  Phối cảnh dự án The 9 Stellars Quận 9


  Phối cảnh dự án The 9 Stellars Q9

  The Nine (9) Stellars, phường Long Bình, Q9, thành phố Thủ Đức sẽ được triển khai đợt 1 với quy mô mở bán 191 sản phẩm căn hộ có diện tích gồm 50m2 / 72m2 / 100m2 với cái giá trung bình 2.000$/m2. Cùng với 80 căn Villa (Biệt Thự) được chia ra mở bán làm 2 đợt gồm đợt 1 50 căn Villa diện tích (7m x 22m) được bán khoảng 5.000$/m2 và đầu tư hệ thống tiện ích lên đến 4.1 Ha.

  Logo dự án The 9 Stellars Quận 9


  Logo dự án The 9 Stellars Q9

  Tổng quan dự án The 9 Stellars Q9

  Tên dự ánThe 9 Stellars
  Vị trí / địa chỉ dự ánĐường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Q9, thành phố Hồ Chí Minh
  Vị trí / địa chỉ nhà mẫuSố 39 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  Chủ đầu tư dự ánCông Ty TNHH Ngân Thạnh
  Đơn vị phát triểnCông Ty Cổ Phần Sơn Kim Land (Sơn Kim Land)
  Quy mô dự ánThe 9 Stellars:Tổng quy hoạch dự án: 16,5 HaMật độ xây dựng: 35%Tổng số căn hộ: 191 cănTổng số Villas (Biệt Thự): 50 căn biệt thựDiện tích:Căn hộ: 50m2 / 72m2 / 100m2Villas (Biệt Thự): 7m x 22mPhân khu The VillasVị trí / địa chỉ: Đường số 11, phường Long Bình, Quận 9Tổng diện tích: 4,5 HaLoại đơn vị: 06Số tầng: 04Số tầng hầm: 0Số phòng ngủ: 3 ~ 4 phòng ngủSố phòng tắm: 4 ~ 8 phòngSố đơn vị; 81
  Tiện íchBãi cỏ mở đa mục đích, Sân chơi trẻ em, Dã ngoại / Bãi cỏ hoạt động, Khu vực tiếp khách nhóm, Phòng chờ Sunken, Phòng tập luyện thể thao ngoài trời, Pavillion, Lối đi cho người đi bộ, Hồ bơi trong ngôi nhà Podium
  Loại hình đầu tưKhu thương mại quy mô lớn / Biệt thự Shop / Khu cao tầng / Biệt Thự / Khu giáo dục…
  Tiêu chuẩn bàn giaoCăn hộ: Hoàn thiện cơ bảnShophouse: N/ABiệt Thự (Villas): N/A
  Hình thức sở hữuNgười Việt NamCăn hộ: Sở hữu lâu dàiShophouse: Sở hữu 50 nămBiệt Thự (Villas): Sở hữu lâu dàiNgười ngoại quốc: Sở hữu 50 năm.
  Thời điểm xây dựngCăn hộ (đang cập nhật)Khu The Villas (Biệt Thự): Tháng 06/2021
  Dự kiến bàn giaoCăn hộ (đang cập nhật)Khu The Villas (Biệt Thự): Tháng 01/2022
  Giai đoạn mở bánGiai đoạn 1: Ra mắt 50 căn biệt thự hạng sang & 191 căn hộGiai đoạn 2: Đang được cập nhật
  Đơn vị quy hoạch tổng thể & thiết kế kiến trúcCông Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc NQH
  Nhà thiết kế cảnh quanCông Ty TNHH Land Sculptor Studio Việt Nam
  Đơn vị cơ điện thiết kế dân dụng & kết cấuCông Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư & Xây Dựng Quốc Tế (I.C.I.C Co.,LTD)(International Construction And Investment Consultancy Company Limited)
  Đơn vị trang trí trong nhà dự ánAdrien Desport Architects
  Giá bánCăn Hộ: 2.000$ / m2Villas (Biệt Thự): 5.000$ / m2
  HOTLINE0779 774 555

  16.5 Ha

  Tổng quy hoạch

  35%

  Mật độ xây dựng

  7m x 22m

  Diện Tích

  04 tầng

  Số tầng

  50 Villas | 191 CH

  Tổng số sản phẩmĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂYNHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOT LINE 0779.774.555ĐĂNG KÝ NGAY

  VỊ TRÍ THE 9 STELLARS

  Vị trí dự án The 9 Stellars vị trí tại ngay khu vực trung tâm của đô thị mới Thủ Đức vì vậy The 9 Stellars sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm của sự đổi với và vùng kinh tế công nghệ hàng đầu, cùng với khu phúc hợp của cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại sở hữu mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Q9.

  Vị trí / Địa chỉ dự án The 9 Stellars: Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Q9, thành phố Thủ Đức.

  Vị trí dự án The 9 Stellars Quận 9


  Vị trí dự án The 9 Stellars Q9

  Khả năng liên kết của dự án The 9 Stellars Q9

  The 9 Stellars sở hữu khả năng kết nối tuyệt vời tạo sự kết nối thuận tiện hơn giữa Q.2 & Q9. Gần kề tuyến Vành Đai 3 giúp Q9 gần hơn với Nhơn Trạch và các tuyến Metro cận kề giúp kết nối khu Thủ Thiêm với sân bay quốc tế Quốc Tế Long Thành gần hơn. Sau khi hạ tầng ở khu vực được đồng bộ với cơ sở vật chất sẽ giúp giải quyết cho những khó khăn ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực của Q9 nói chung cũng như tăng cao khả năng liên kết và thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu đô thị vệ tin như Đồng Nai, Bình Dương… The 9 Stellars hữa hẹn sẽ là điểm định cư hoàn hảo cho cuộc hành trình mới của mọi gia đình.

  Kết nối thuận tiện với các hạ tầng lân cận như:

  • Metro Depot
  • Đường Metro
  • Đường Vành Đai
  • BX Miền Đông (mới)
  • Khu du lịch suối tiên
  • Công viên lịch sử văn hóa dân tộc TP. HCM
  • Sân Golf Q9
  • Khu làng đại học
  • Khu Công Nghiệp

  Tiềm năng đầu tư tại dự án The 9 Stellars

  Dự án The 9 Stellars đi đầu đi tiên phong những định hướng phát triển giao thông của thành phố mang lại phong cách sống hiện tại cho cư dân tương lai của thành phố Thủ Đức. Với nhiều người đi bộ và ít căng thằng hơn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như tăng cường sử dụng dịch vụ chất lượng không quá tồi tệ với các phương tiện cộng đồng như xe buýt, tàu điện ngầm như những khu vực đã phát triển hiện hữu trên Thế Giới, các tuyến Metro luôn mang lại những giá trị mới cho thị trường bất động sản.

  Tiềm năng phát triển khu vực dự án The 9 Stellars Quận 9


  Tiềm năng phát triển khu vực dự án The 9 Stellars Q9ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂYNHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOT LINE 0779.774.555ĐĂNG KÝ NGAY

  THIẾT KẾ THE 9 STELLARS

  Mặt bằng dự án The 9 Stellars Q9 với quy mô 16,5 Ha được chia làm 2 phân khu với phong cách thiết kế hàng loạt mảng xanh bao phủ đảm bảo môi trường sống trong lành cho mọi cư dân. Với giai đoạn 1 chủ đầu tư của dự án dự kiến triển khai phân khu The Vilals (Biệt Thự) trước với diện tích 7m x 22m được tung ra thị trường. Tiếp đó sẽ là phân khu căn hộ được triển khai vào giai đoạn 2.

  Mặt bằng tổng thể dự án The 9 Stellars Q9

  Mặt bằng tổng thể dự án The 9 Stellars Quận 9


  Mặt bằng tổng thể dự án The 9 Stellars Q9

  Mặt bằng phân khu The Vilals (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Q9

  Phân khu The Villas với tổng cộng 4,5 Ha với 81 sản phẩm khu biệt thự được triển khai cho 2 giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến sẽ mở bán 50 khu biệt thự với cái giá trung bình khoảng 5.000$/m2 được gia công theo tiêu chuẩn 04 tầng cao từ 3 cho đến 4 phòng ngủ cùng 4 đến 8 phòng tắm.

  Mặt bằng tổng thể phân khu The Villas (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Quận 9


  Mặt bằng tổng thể phân khu The Villas (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Q9

  Phối cảnh mặt ngoài phân khu The Villas (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Quận 9


  Phối cảnh mặt ngoài phân khu The Villas (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Q9

  Phối cảnh nội thất bên trong căn The Villas (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Quận 9


  Phối cảnh nội thất bên trong căn The Villas (Biệt Thự) dự án The 9 Stellars Q9

  Phối cảnh khu căn hộ (chuẩn bị ra mắt) dự án The 9 Stellars Quận 9


  Phối cảnh khu căn hộ (chuẩn bị ra mắt) dự án The 9 Stellars Q9
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂYNHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOT LINE 0779.774.555ĐĂNG KÝ NGAY

  TIỆN ÍCH THE 9 STELLARS

  Tiện ích dự án The 9 Stellars mang lại cho quý vị cư dân những chuẩn mực mới của cuộc sống, nhà phát triển dự án Sơn Kin Land đã quan tâm đầu tư và phát triển những chuỗi hệ thống dịch vụ cao cấp đảm bảo mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân với các tiện ích đảm bảo như:

  The 9 Stellars – Chất lượng cuộc sống

  Mang lại môi trường sống xanh cho mọi cư dân với định hương mang lại “trái tim màu xanh cho thành phố” dự án The 9 Stellars sở hữu lợi thế nhờ sự bao quanh bởi không gian cây xanh rộng 700 Ha của Công Viên Lịch Sử Văn Hóa Quốc Gia Q9, câu lạc bộ Golf và đồng quê Việt Nam, đặc biệt khu đất liền nội khu của dự án sẽ đưa cư dân đến gần hơn với một trải nghiệm sinh thái và cảnh quan tươi tốt cho hòa bình hoàn toàn và thư giãn. Với mỗi một cư dân luôn luôn được đảm bảo tầm nhìn không gian xanh.

  Chất lượng cuộc sống xanh tại dự án The 9 Stellars Quận 9


  Chất lượng cuộc sống xanh tại dự án The 9 Stellars Q9

  The 9 Stellars mang lại hệ thống tiện ích đầy đủ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng. The 9 Stellars Q9 sở hữu đầy đủ các tiện ích cộng cộng cần thiết và những dịch vụ dễ dàng tiếp cận cho cư dân như hệ thống giáo dục, bệnh viên, giải trí, trung tâm mua sắm, v.v… The 9 Stellars mang đến cuộc sống viên mãn cho bất kỳ chủ nhân nào của dự án trong tương lại.

  Thiết kế hàng loạt lối đi bộ trên cao kết nối từ nhà gat rung tâm đến khu đồi có sinh ra lợi nhuận tốt hơn kết nối từ điểm đến điểm và tăng sự thoải mái cho cư dân. Lối đi bộ trên cao này không chỉ là nơi dành cho các cuộc hoạt động lành mạnh cho người đi bộ và những người khám phá các điểm đến bằng cách đi bộ mà còn đẩy cao giá trị tài sản giúp cải thiện cuộc sống càng thêm chất lượng và an toàn.

  The 9 Stellars – Cộng đồng sống văn minh

  The 9 Stellars tập trung nhiều đầu mối của các chuyên gia bởi sở hữu vị trí tại khu trung tâm công nghệ hàng đầu của thành phố Thủ Đức và các khu chế xuất lớn ở những nơi lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. The 9 Stellars là trung tâm của một phần của cộng đồng chuyên gia mang lại ngôi nhà lý tưởng để thu hút các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, tạo ra một cộng đồng giáo dục đầy tài năng.

  Cộng đồng sống văn minh tại dự án The 9 Stellars Quận 9


  Cộng đồng sống văn minh tại dự án The 9 Stellars Q9

  Sử dụng hỗn hợp cho phát triển với những lội thế sẵn có, kết hợp với những tiện ích sẵn có, The 9 Stellars thúc đẩy một phong cách đầy mới mẻ và đa dạng, sự kết hợp của nhà chung cư, bán lẻ, nhà hàng & văn phòng. Chuyên nghiệp mang lại nhiều tiềm lực và lựa chọn hơn cho khách hàng tạo thành nhiều giá trị cho cư dân.

  The 9 Stellars hứa hẹn sẽ là điểm đến mang tính biểu tượng cho công dân dòng thế hệ mới cạnh bên trung tâm thương mại & bán lẻ 16 Ha, The 9 Stellars được đầu tư với quy mô làm khu mua sắm thời thượng và nhộn nhịp bậc nhất và điểm đến giải trí cho các công dân mới .ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂYNHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOT LINE 0779.774.555ĐĂNG KÝ NGAY

  GIÁ VÀ PTTT THE 9 STELLARS

  Giá bán dự án The 9 Stellars Q9

  Hiện nay, dự án The 9 Stellars đang chuẩn bị tung ra 50 sản phẩm biệt thự và 191 sản phẩm căn hộ cho giai đoạn 1 chuẩn bị triển khai trong khoảng thời gian tới đây với mức bán dự kiến như sau:

  • Giá căn hộ (dự kiến): 2.000 USD / m2 (Chưa VAT)
  • Giá bán biệt thự (dự kiến): 5.000 USD / m2 (Chưa VAT)

  Hiện tại, chủ đầu tư của dự án đang cho khách hàng giữ chỗ lấy số thứ tự ưu tiên chọn căn với 100 triệu đồng / số thứ tự căn hộ & 2 tỷ VNĐ / số thứ tự biệt thự.

  Phương Thức Thanh Toán dự án The 9 Stellars Q9

  Dự án The 9 Stellars Q9 được chủ đầu tư của dự án mang lại những cách thức thanh toán vô cùng linh hoạt dành cho khách hàng, sau khi khách hàng xác nhận chuyển tiền giữ chỗ sang tiền đặt cọc trong vòng 10 ngày sau tiến hành thanh toán 10% giá trị căn hộ và ký hợp đồng cùng của đầu tư và thanh toán từ 1% – 3% mỗi tháng, chi tiết cách thức thanh toán The 9 Stellars như sau:

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ – THE 9 STELLARS
  ĐỢT
  (INSTALMENT)
  THỜI HẠN THANH TOÁN
  (PAYMENT TIME)
  % HOẶC SỐ TIỀN
  (PERCENT OR AMOUNT)
  1Đặt cọc
  Deposit
  100 triệu đồng
  100 Million
  2Trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt cọc (ký DA)
  Within 14 days from deposit (DA Signing)
  10% (VNĐ)
  33 tháng sau ngày ký DA
  3 months after signing DA
  10%
  46 tháng sau ngày ký DA
  6 months after signing DA
  5%
  5Ký SPA (Dự kiến T12/2021)
  SPA Signing (Est. in Dec 2021)
  5%
  62 tháng sau ngày ký SPA
  2 months after signing SPA
  10%
  74 tháng sau ngày ký SPA
  months after signing SPA
  10%
  86 tháng sau ngày ký SPA
  6 months after signing SPA
  10%
  98 tháng sau ngày ký SPA
  8 months after signing SPA
  10%
  10Khi bàn giao nhà (Dự kiến Tháng 3/2023)
  Hand Over Date
  25%
  11Khi nhận sổ hồng
  Upon Pink Book Handover
  5%
  TỔNG CỘNG100%
  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BIỆT THỰ – THE 9 STELLARS
  ĐỢT
  (INSTALMENT)
  THỜI HẠN THANH TOÁN
  (PAYMENT TIME)
  % HOẶC SỐ TIỀN
  (PERCENT OR AMOUNT)
  1Đặt cọc
  Deposit
  2 tỷ việt nam đồng
  Billion
  2Trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt cọc (ký DA)
  Within 14 days from deposit (DA Signing)
  25% – 2 tỷ việt nam đồng
  25% – 2 Billion
  3Ký SPA (Dự kiến T6/2021)
  SPA Signing (Est. in June 2021)
  5%
  41 tháng sau ngày ký SPA
  1 months after signing SPA
  10%
  52 tháng sau ngày ký SPA
  2 months after signing SPA
  10%
  63 tháng sau ngày ký SPA
  3 months after signing SPA
  15%
  7Khi bàn giao nhà (Dự kiến Tháng 12/2021)
  Hand Over Date
  25%
  8Khi nhận sổ hồng
  Upon Pink Book Handover
  5%
  TỔNG100%

  Chính sách bán hàng dự án The 9 Stellars Q9

  Đối với khách hàng tham gia mua bán dự án The 9 Stellars giai đoạn 1 được áp dụng các mức chiết khấu cụ thể như sau:

  • Chiết khấu 5% trong ngày mở bán cho Khách hàng có booking trong tháng 1/2021
  • Chiết khấu 3% trong ngày mở bán cho Khách hàng có booking trong tháng 2/2021
  • Chiết khấu 1% trong ngày mở bán cho Khách hàng có booking trong tháng 3/2021

  Lãi suất dành cho các căn Biệt Thự The Vilals dự án The 9 Stellars Q9

  • Nếu Khách hàng chọn được căn trong ngày mở bán: 8% trừ trực tiếp vào giá
  • Nếu Khách hàng không chọn được căn trong ngày mở bán: 6% tính từ lúc vào tiền

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂYNHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOT LINE 0779.774.555ĐĂNG KÝ NGAY

  TIẾN ĐỘ THE 9 STELLARS

  Một số hình ảnh tiến độ thực tế, hiện trang tiến độ dự án The 9 Stellars được Địa Ốc Đầu Tư Team gửi đến quý vị bạn đọc tham khảo. Địa Ốc Đầu Tư Team sẽ thường xuyên update tiến độ trực tế của dự án trong mục tin tức của website. Khách hàng thường xuyên truy cập website diaocdautu.com.vn để cập nhật tình hình mới nhất về dự án The 9 Stellars mới nhất.

  Tiến độ dự án The 9 Stellars Quận 9


  Tiến độ dự án The 9 Stellars Q9

  Tiến độ dự án The 9 Stellars Quận 9


  Tiến độ dự án The 9 Stellars Q9

  Tiến độ dự án The 9 Stellars Quận 9


  Tiến độ dự án The 9 Stellars Q9