Dự án The Coffee City Đắk Lắk

  354

  TỔNG QUAN DỰ ÁN

  Thành phố cà phê
  “ Thành phố mẫu mực – Cộng đồng tỉnh thức”

  Trên vùng đất bazan màu mỡ hình thành từ những ngọn núi lửa qua hàng trăm triệu năm, dải đất Tây Nguyên linh thiêng, huyền thoại với những bản trường ca, sử thi hào hùng, cùng những người con núi rừng phóng khoáng, giàu truyền thống tốt đẹp đã tạo nên những hạt cà phê năng lượng Robusta đặc biệt nhất thế giới với thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

  Cũng chính tại mảnh đất này,  THÀNH PHỐ CÀ PHÊ: “THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC” mang tầm vóc quốc tế, chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên – Tập đoàn khai nghiệp từ mảnh đất cao nguyên với mong muốn góp phần tạo dựng vùng đất Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà Phê Toàn Cầu, nơi hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

  1. Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND
  2. Vị trí: Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
  3. Tổng diện tích: 45,45 ha.
  4. Mật độ xây dựng: 27%
  5. Mật độ cây xanh và mặt nước: hơn 70% 
  6. Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Nhà phố thương mại, Biệt thự,…

  VỊ TRÍ ĐẠI NGÀN

  Cửa ngõ của đại ngàn Tây Nguyên

  Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút và cách Thủ đô Hà Nội 120 phút bằng máy bay, Thành phố Cà phê ngay trung tâm TP. Buôn Ma Thuột là vị trí vàng sẵn sàng cho mọi hành trình kết nối đại ngàn Tây Nguyên với cả nước và vươn ra quốc tế.

  TIỆN ÍCH

  Dự án THÀNH PHỐ CÀ PHÊ mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo tại thành phố Buôn Ma Thuột. Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm.
  Với mật độ cây xanh bao phủ, cùng diện tích mặt nước lớn tới ½ diện tích toàn khu, những không gian sống, nghỉ dưỡng, làm việc, sinh hoạt… tại nơi đây luôn được thanh lọc để bạn sống lành trong môi trường tự nhiên và thanh khiết nhất.

  SẢN PHẨM TỈNH THỨC

  Cánh cửa  THÀNH PHỐ CÀ PHÊ  mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo. Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm.

  Với mật độ cây xanh bao phủ, cùng diện tích mặt nước lớn tới ½ diện tích toàn khu, những không gian sống, nghỉ dưỡng, làm việc, sinh hoạt… tại nơi đây luôn được thanh lọc để bạn sống lành trong môi trường tự nhiên và thanh khiết nhất.

  NHÀ LIÊN KẾ TESLA

  Diện tích mỗi căn: 110m2 – 130m2

  Tổng số lượng: 320 căn

  Khu nhà liên kế được cảm tác từ tên vĩ nhân Nikola Tesla – một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện người Mỹ gốc Serb. Nikola Tesla có nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX…

  NHÀ LIÊN KẾ THƯƠNG MẠI CANTATA

  Diện tích mỗi căn: 110m2 – 141m2

  Tổng số lượng: 232 căn

  Khu nhà liên kế thương mại được cảm tác từ tên bản nhạc đầu tiên trên thế giới viết về Cà phê – The Cantata Coffee , do nhà soạn nhạc tài ba người Đức, Johann Sebastian Bash sáng tác năm 1723. 

  MẶT BẰNG TỔNG THỂ