Gem Sky World thu hút người đầu tư

  757

  Cùng với lợi thế về các dự án hạ tầng trọng điểm, Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng đang thu hút đầu tư nhiều tổng công ty về lĩnh vực bất động sản. Trong đó, dự án Gem Sky World trở thành tâm điểm của Long Thành nhờ vị trí đắc địa chiến lược, mạng lưới giao thông kết nối linh hoạt.

  Đầu mối giao thông Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

  Cuối tháng 5/2020, tại hội nghị Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, các dự án giao thông quan trọng tại các tỉnh thành và kết nối giao thông vùng đã được yêu cầu đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, Đồng Nai được xem là trung tâm giao thông Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Theo UBND tỉnh Đồng Nai, hai “siêu” dự án của Việt Nam đều nằm trên khu vực tỉnh là Cảng hàng không quốc tế Quốc tế Long Thành và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, hiện đang được Chính phủ ưu tiên vốn và nguồn lao động để gia công nhanh nhằm tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và khu vực.

  Không chỉ có vậy, Đồng Nai đang thực hiện nhiều dự án giao thông lớn như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, đường Vành đai 4, Hương lộ 2, Hương lộ 10… nhằm kết nối Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Biên Hòa và biến nơi đây trở thành đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

  Cao tốc Long Thành – Dầu Giây một trong các đầu mối giao kết nối với sân bay Long Thành.

  Dự kiến huyện Long Thành sẽ trở thành thị xã trong thời kỳ 2021 – 2025 và đích đến tiếp theo là thành phố thông minh. Theo khảo sát, có nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước đã đến huyện Long Thành đầu tư và phát triển như: dự án Gem Sky World do Tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển, Amata triển khai Amata City, Novaland giới thiệu Aqua City…

  Vừa qua, tỉnh Đồng Nai đã khởi công dự án tái an cư với diện tích hơn 280 ha ở khu vực xã Lộc An – Bình Sơn. Đồng thời tỉnh cũng nhanh chóng tiến hành thu hồi đất và bồi thường để giao đất sạch cho chủ đầu tư của dự án khởi công Dự án Sân bay Long Thành vào đầu năm 2021.

  Đồng Nai là thị trường bất động sản sáng giá

  Theo một số chuyên gia bất động sản, Đồng Nai tiếp tục là thị trường thu hút trong năm 2020 do có nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật lớn của quốc gia, của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam và của tỉnh. Trong đó, huyện Long Thành là nơi được nhiều người đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn nhờ lợi thế về cơ sở giao thông và tiềm năng phát triển lớn trong khoảng thời gian dài.

  Được biết, Sở Xây dựng Đồng Nai đã có tờ trình gửi UBND tỉnh đề nghị phê duyệt thực hiện quy hoạch chung xây dựng khu xung quanh sân bay. Khi có văn bản của tỉnh, Sở sẽ tiến hành các bước lập quy hoạch và trình tỉnh, Bộ Xây dựng phê duyệt.

  Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

  Gem Sky World Đất Xanh nằm ngay trung tâm mạng lưới giao thông đường bộ, đường hàng không và đường biển vô cùng linh hoạt.

  Theo mặt bằng chung năm 2020, tuy tín dụng thắt chặt với vay mua bán đất nền, nhà ở nhưng địa phương này vẫn là địa phận sôi động nhất trên vị trí bởi kinh tế Đồng Nai có mức tăng trưởng cao, hàng loạt dự án giao thông lớn đang được đốc thúc đẩy nhanh tiến độ. Đây sẽ là tiêu chí giúp nhà đất trên khu vực tỉnh tiếp tục hấp dẫn người đầu tư.

  Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

  Khu đô thị thương mại và giải trí Gem Sky World được quy hoạch đồng bộ và hiện đại góp phần kiến tạo giá trị lâu dài cho cả cộng đồng dân cư địa phương và cả khu vực.