Người đàn ông bao giá thành cao hơn 16 tỷ mua bằng được nhà số 65

  8

  Để mua được bất động sản có số nhà yêu thích, vị khách hào phóng sẵn sàng chi mức giá thành cao hơn tới 16 tỷ so với giá rao bán.

  Trong tiến trình giao dịch bất động sản, người mua thường cố gắng xin “gia lộc” của chủ nhà để mức chi phí rẻ hơn giá được rao bán. Thậm chí, ai cũng muốn hạ mức giá xuống thấp nhất có thể.

  Tuy nhiên, mới đây, một người đàn ông mua một căn nhà 3 phòng ngủ ở Sydney, Australia đã chấp nhận trả giá thành cao hơn mức được niêm yết chỉ vì… thích số nhà 65.

  Người đàn ông bao giá cao hơn 16 tỷ mua bằng được nhà số 65
  Căn nhà có số 65 ở phía trước khiến cho vị khách muốn mua ngay khi xem

  Căn nhà được rao bán với giá 3,9 triệu AUD (69 tỷ VNĐ) trên một website bất động sản ở Australia. “Đó là con số anh ta yêu thích, chắc chắn rằng con số muốn mua… “, Angus Gorrie – đại diện công ty bất động sản McGrath cho hay.

  Được biết, người đàn ông này đã chi ra số tiền 4,8 triệu AUD (85 tỷ VNĐ) để hoàn tất giao dịch mua bán trong vòng 4 ngày sau khi căn nhà được rao trên thị trường.

  Danh tính bên mua không được tiết lộ nhưng người này khoảng 40 tuổi và đã tìm kiếm ngôi nhà mơ ước trong một năm.

  Sau khi tìm thấy căn nhà 3 phòng ngủ có số 65 được rao bán trên mạng, người đàn ông ngay tức thì đến xem và quyết định mua ngay trong lần xem thứ hai. Do mua được căn nhà như ý nên vị khách này và gia đình đang hào hứng chuyển đến nhà mới.

  Người đàn ông bao giá cao hơn 16 tỷ mua bằng được nhà số 65
  Không gian căn nhà thoáng mát, ở khu vực có nhiều tiện ích

  Ngoài thích số nhà 65, người đàn ông khoảng 40 tuổi còn thích vị trí vàng mà bất động sản tọa lạc. Căn nhà có bếp mới được tân trang lại, 3 phòng ngủ lớn, tủ âm tường để quần áo, 2 phòng tắm, khu vực sinh hoạt chung cho cả nhà và nơi ăn uống rộng rãi kèm khu vườn có cảnh quan đẹp. Phía sau nhà là chỗ để xe đủ chỗ cho 2 ô tô. Từ căn nhà, đi bộ quãng ngắn sẽ đến công viên, các cửa hàng và phương tiện giao thông công cộng…

  Diệu Quỳnh (Theo Mirror)