Nhìn độ dài ngón trỏ, biết ngay hậu vận giàu sang hay nghèo hèn

  27

  Độ dài ngón trỏ nói lên tính cách cũng như sự thành công của một con người trong khoảng thời gian dài, hãy cùng khám phá!

  Ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út

  Những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út thường có ngoại hình ưa nhìn. Họ có sức lôi cuốn và quyến rũ nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

  Về mặt tính cách, họ là người tự tin, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng.

  Với những người này, nhân viên bán hàng, giám đốc điều hành hoặc quân nhân chính là nghề nghiệp phù hợp với họ. Đặc biệt, trên con đường công danh những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có chức năng thành công cao trở thành người lãnh đạo tài ba, xuất chúng khiến ai cũng phải nể trọng, thần tượng họ.

  Ngón trỏ có độ dài bằng ngón áp út
  Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau thể hiện rằng đó là người có nội tâm phong phú. Họ rất tự tin vào năng lực của chính bản thân mình và có trách nhiệm với việc mình làm.
  Đặc biệt, đây chính là kiểu người có chức năng giải quyết mọi việc trong ôn hòa, luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi hành động. Chính vì như vậy, họ có thể tạo dựng được nhiều mối liên hệ tốt trong xã hội.
  Những người này thường có thiên hướng nghề nghiệp như chính trị gia, hoặc giáo viên, nhân viên viên chức. Những người này khá độc lập tự tin nến có tướng làm lãnh đạo dưới một người trên vạn người.
  Nhin do dai ngon tro, biet ngay hau van giau sang hay ngheo hen

  Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

  Người sở hữu tướng ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường có xu hướng thích chăm sóc những người kém hơn mình. Trong cuộc sống họ là người mạnh mẽ, có tầm nhìn xa tỏng rộng. Họ cũng là người có trình độ học vấn càng cao. Không chỉ có vậy, họ còn có thể sở hữu một khuôn mặt hấp dẫn những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

  Tính cách nổi bật của những người này luôn công bằng, không thích nói nhiều. Không chỉ có thế, họ cũng có trái tim lương thiện sẵn sàng giúp đỡ, an ủi động viên người khác khi gặp trắc trở. Những người này luôn dang tay bảo vệ kẻ yếu thế. Họ đứng ra để nói lên tiếng nói công lý công bằng cho mọi người. Chính vì như vậy, nghề nghiệp lý tưởng của bạn là bác sĩ, y tá, nhân viên xã hội hoặc nhà trị liệu tâm lý, luật sư, nhà báo. Những người này có tính cách mạnh mẽ kiên cường nên dễ dàng thành công trong cuộc sống.

  Thông tin chỉ có đặc thù tham khảo!